OMU News

โปรเจคต์ใหม่จากนักแต่งเพลงระดับตำนาน “ใหญ่-อาทิตย์ สาระจูฑะ”

ตอนนี้ก็เกิดอีกหนึ่ง โปรเจคต์ใหญ่ที่น่าสนใจมากๆเลย กับโปรเจคต์ที่ชื่อว่า เพลงเรื่องใหญ่ #รักก็เช่นกัน โดยงานนี้ได้นักแต่งเพลงชั้นแนวหน้าของประเทศไทย “ใหญ่-อาทิตย์ สาระจูฑะ”...

สุดฮา เมื่อเหล่าแฟนคลับ “getsunova” ร่วมตั้งชื่อ

สุดฮาเมื่อทาง “getsunova” โดยเนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำของวงเกิดไอเดียสนุกๆ ให้แฟนเพลงของ getsunova ได้ร่วมกันตั้งชื่อเพลง ซึ่งเป็นที่รุู้กันดีใครที่รู้กันว่า getsunova...

ซิงเกิลล่าสุด และเป็นเพลงที่ 7 -ของนายกฯ ประยุทธ จันทร์โอชา

มาแล้วกับซิงเกิลล่าสุด และเป็นเพลงที่ 7 ที่นายกฯได้แต่งขึ้น และได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 10 ม.ค.62 – เมื่อเวลา 09.00 น. ภายในงาน...

เปิดตำนาน 6 คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ตราตรึงใจของ “บอดี้สแลม”

หลังจากวงบอดี้สแลมได้สร้างปรากฏการณ์ การขายบัตรจำนวนมหาศาลหมดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศไทย แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเราขอเรียกน้ำจิ้ม มาลองย้อนดู 6...

ตารางคอนเสิร์ตต่างชาติในบ้านเราประจำปี 2019

เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาเชื่อว่าเพื่อนๆ เหล่าคอนักชมคอนเสิร์ตคงได้ดื่มด่ำกับงานดนตรีต่างๆ มาอย่างมากมาย แต่เราไม่ขอพูดถึงปีที่ผ่านมาแล้ว เพราะวันนี้เรานำตารางงานคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินเล็กใหญ่จากต่างประเทศ ในปี 2019...

แฟชั่นดังได้เพราะศิลปิน หรือเพราะศิลปินทำให้แฟชั่นดัง

หลังๆ มามีสองข่าวดราม่าเกี่ยวกับเสื้อผ้ารองเท้าแฟชั่นบ้านเรา 2 เรื่องโดยในข่าวแรกถ้าใครได้ตาม จะรู้ว่าแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง หนุ่ม Urboy TJ เรื่องก็มาจากการที่ว่าหนุ่ม “ทีเจ”...

นุชมีเฮ “เป๊ก ผลิตโชค” พร้อมคัมแบ็กคอนเสิร์ตใหญ่เมษายนนี้

เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ก็สร้างเสียงกรี๊ดให้เหล่านุช (“นุช” ใช้เรียกแฟนคลับของ “เป๊ก”) กันอย่างล้นหลามในงาน Peck Palitchoke “First Date” Concert ที่จัดขึ้นในวันที่ 20-22 เมษายน...

เตรียมตัวอีก 3 วันเปิดจำหน่ายบัตร BODYSLAMFEST

Are You Ready!! อีกแค่ 3 วันกับการรอคอยของใครหลายๆ คน กับการเปิดจองบัตร BODYSLAMFEST และที่สำคัญ!! วันที่ 6 มกราคมนี้เป็นวันเดียวที่บัตร  BODYSLAMFEST จะจัดจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง  1,200 บาท จากปกติ 1,500บาท แฟนๆ...

ของฟรีมีในโลก งานคอนเสิร์ตส่งท้ายปี “เมกา เคาท์ดาวน์2019”

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะเป็นวัน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว และพิเศษเพิ่มชิ้นเพิ่มเส้น กับงานมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์แบบข้ามปีกับงาน “เมกา เคาท์ดาวน์2019”...

“20 ตุลา” ซิงเกิลใหม่จาก Silly Fool ที่ออกจากคอมฟอร์ทโซน

สำหรับวงร็อคระดับตำนานแถวหน้าของเมืองไทย ที่ผ่านการเดินทางและการเปลี่ยนแปลงมาอย่างมากมาย หนึ่งในวงนั้นต้องมีชื่อ Silly Fools เป็นแน่แท้ สำหรับ Silly Fools ที่ผ่านการเปลี่ยนนักร้องมาแล้ว ครั้งหนึ่งหลังจากที่ “โต” แยกวง...

บอย โชว์เดือด โดดจากนั่งร้านใส่ฝูงคนดู จากเวที Big Mountain 9

ถึงงานจะจบแต่มีอีกหลายคนอารมณ์ยังค้าง และอีกหนึ่งภาพสุดตื่นเต้นที่ใครอยู่ที่เวทีของ LOMOSONIC คงหนีไม่พ้น การกระโดดจากนั่งร้านของ บอย LOMOSONIC สำหรับผู้เขียน หรือคนที่รู้จักหรือเคยดูการแสดงสดของวงนี้ จะรู้อยู่แล้วว่า...

John Mayer คอนเฟิร์ม 3 เม.ย. 2019 นี้เจอกัน

มาฝั่งศิลปินต่างประเทศกันบ้าง กับสุดยอดนักดนตรีอีกคนของยุคนี้อย่าง John Mayer นักร้อง นักแต่งเพลง และยังเป็นนักกีตาร์อันดับท็อปสายบลูส์คนหนึ่งของโลก ซึ่งข่าวดี ณ ตอนนี้ John Mayer...

ยังไม่พอ! เบิร์ด ธงไชย ขอจัดแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ครั้งที่ 11 อีกครั้ง

มันจะอะไรขนาดนี้ กับการแสดงโชว์วาไรตี้ จากพี่เบิร์ดของเราที่ผ่านมาในคอนเสิร์ต “Dream Journey” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะคนจองกันถล่มทลายจนเว็บไซต์ล่มและมีการเพิ่มรอบ จาก 4 เพิ่มเป็น 5 และก็ยังหมดอย่างไว...

เดอะทอย คว้ารางวัลศิลปินเอเชียหน้าใหม่ยอดเยี่ยม 2018 MAMA

ในวันที่ 10 ธ.ค. ที่ประเทศเกาหลีใต้ ได้มีการมอบรางวัล ศิลปินเอเชียหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากเทศกาลเพลง 2018 Mnet Asian Music Awards หรือ 2018 MAMA ซึ่งศิลปินไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าและน่าภาคภูมิใจนี้ มิใช่ใครอื่นใด...

ย้อนอดีตกับ 4 มิวสิกวีดีโอเพลงรัก “แบงค์ Clash” และ “โอซา แวง”

กว่า 10 ปีที่ทำงานร่วมกันมาระหว่าง แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ นักร้องนำวง Clash และ นางแบบลูกครึ่ง จีน สวีเดน “โอซา แวง” ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ออกมาเปิดเผยสถานะว่ากำลังคบหากัน แต่ถ้าถาม โอซา แวง ชอบอะไรในตัวพี่แบงค์...

“ความเงียบดังที่สุด” เพลงช้าที่อยากตะโกนดังๆจาก Getsunova

“ความเงียบดังที่สุด” จาก Getsunova สำหรับผู้เขียนแค่เห็นชื่อเพลงก็รู้แล้วว่ามาจากวงอะไร เพราะเป็นวงที่ชอบตั้งชื่อเพลงแบบย้อนแย้งจนเป็นเอกลักษณ์ สำหรับ Getsunova...

บอย พีซเมคเกอร์ กับเพลง “POWER BANK” แบตสำรอง

บอย พีซเมคเกอร์  กับเพลง “Power Bank (แบตสำรอง)” หลังจากเพลงก่อนหน้า “เธอเปลี่ยนไป” ทะลุร้อยล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยในบทเพลง Power Bank นั้นบอยได้เพื่อนซี้ “ติ๊ก เพลย์กราวด์” มาช่วยในการเขียนเนื้อ และได้...

THE RICHMANTOY “ใครๆ ก็ทำกัน” เพลงสะท้อนสังคมใคร?

THE RICHMAN TOY เป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินแนวหน้าที่แหวกแนวไม่เหมือนใครในท้องตลาด ที่ประกอบด้วยสมาชิก “แจ๊ป” วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ-กีต้าร์) เป็นอย่างดี แต่ในอัลบั้มชุดที่ 4 “ตะวันเลียตูด” นี้...

Follow us

ติดตามข่าวสารอัพเดทจากช่องทางอื่นๆของ OMU ได้ตามนี้

Most popular

Most discussed