OMU News

ยอดวิวกระฉูด “ปลาบนฟ้า” ความย้อนแย้งใหม่จาก getsunova

เชื่อว่าหลายๆ คนคงได้ฟังกันไปบ้านแล้วกับเพลงใหม่ล่าสุดจาก “getsunova” วงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ที่ชื่อเพลงไม่เหมือนใคร เพราะเต็มไปด้วยความย้อนแย้งแต่เปี่ยมด้วยความหมาย โดยวง getsunova ประกอบไปด้วยสมาชิกอย่าง เนม...

ตูน บอดี้สแลม ถ่ายทอดบทเพลงเฉลิมพระเกียรติ ​ “ดุจดังสายฟ้า”

ตูน บอดี้สแลม​ หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้อง​ซุปตาร์ของไทยได้รับเกียรติอันล้น​พ้น ให้เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลง  “ดุจดังสายฟ้า” ซึ่งเป็นเพลงที่กองทัพบกจัดทำขึ้นทูลเกล้าถวายฯ​...

โดม ปกรณ์ ลัม กลับมาแล้วพร้อม เผยนางเอก MV เนย BNK48

  นักร้องหล่อขั้นเทพผู้กาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้ โดม ปกรณ์ ลัม กลับมาแล้วหลังจากห่างหายไปเป็น ดีเจเพราะสนใจดนตรี Electronic แถมเร็วๆนี้ก็ยังต้องเตรียมตัวสละโสด เตรียมเป็นเจ้าบ่าว...

คอนเฟิร์ม BLACKPINK เตรียมกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง!

 สาวกบลิ๊งค์ไทยเตรียมกระเป๋าตังค์สั่นได้ เพราะ BLACKPINK จะกลับมาไทยอีกครั้ง โดย 4 สมาชิกได้แก่  เจนนี่ จีซู โรเซ่ และสมาชิกชาวไทย ลิซ่า  โดยมีกำหนดกลับมาจัดคอนเสิร์ตช่วง กรกฎาคม โดยล่าสุด YG Entertainment...

PLAY ซิงเกิ้ลใหม่จาก นนท์ ที่มาพร้อมกับสไตล์และจังหวะ ฮิปๆ

ฉลองทะลุล้านวิวไปแล้ว กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “PLAY” แต่ก็ไม่แปลกใจเพราะสำหรับหนุ่ม นนท์ ธนนท์ จำเริญ แห่งบ้าน I am (ไอแอม) จัดเป็นศิลปินคุณภาพระดับสูง ที่การันตีจากการคว้าแชมป์จากสองเวทีใหญ่ๆ รวมถึงผลงานเพลง...

มน ชุติมน กับชื่อใหม่ “Monik” พร้อมซิงเกิ้ลใหม่

มน ชุติมน อดีตสมาชิก ROOM39 หลังจากแยกวงก็ถึงคราวปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ตามพี่ “แว่นใหญ่” มาติดๆ ภายใต้สังกัด  Holyfox ซึ่งนอกจากการเป็นศิลปินแล้วงานหลังบ้านก็ยังเป็นหนึ่งในทีมบริหารร่วมกับ พี่แว่นใหญ่ (โอฬาร...

Penguin Villa 14 ปีที่หายไปกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ เร็วๆนี้

สำหรับเราๆ ท่านๆ ที่เติบโตมาในช่วงยุคที่ทันฟัง 104.5 Fat Radio (อันเดียวกับ Cat Radio) ซึ่ง ณ ตอนนั้นถือเป็นผู้นำแห่งเพลงอินดี้ในยุคที่มี Smallroom เป็นหัวเรือใหญ่ และหนึ่งในชื่อศิลปินที่คนฟังต้องรู้จักเป็นอย่างดี...

The Parkinson เปิดคอนเสิร์ต พร้อมอัลบั้ม “แรก”

สำหรับสาวกแฟนเพลง The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) เตรียมตัวเตรียมเงินในกระเป๋าดีๆ เพราะพวกเขากำลังจะมีคอนเสิร์ต ที่ชื่อว่า The Parkinson SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก พร้อมกับการเปิดตัวอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก...

รวมมหกรรมงานคอนเสิร์ตสงกรานต์62 มีที่ไหนบ้าง

สงกรานต์ 62 นี้ไม่รู้จะไปไหนทำอะไร ถ้าคิดไม่ออกจัดไปกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่ยกทัพศิลปินเล็กใหญ่ทั้งไทยทั้งเทศครบทุกแนวเพลง สนใจงานไหนก็วางแผนกันได้เลย!       11 – 15 เมษายน 2562 “ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยา...

แว่นใหญ่ ปล่อยของซิงเกิลแรก “เจ็บจนพอ”

หลังจากข่าวการแยกวงของ Room39 ที่ทำให้หลายคนกังวล แต่ตอนนี้คงสบายใจได้แล้ว เพราะดูจากผลงานเพลงล่าสุดในฐานะศิลปินเดียว กับเพลง “เจ็บจนพอ” ในฐานะค่าย Holyfox ภายใต้การดูแลของ LOVEis Entertainment สำหรับ Wanyai...

#อุ๊หฤทัย ถูกดันขึ้นเป็นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์

เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับดนตรี แต่สำหรับศิลปินผู้สร้างผลงานเพลง ระดับตำนานอาทิเพลง ไม่รักดี, โธ่เอ๋ย…เด็กๆ, เอ๋อ-เหวอ-เพี้ยน, อย่ารักนะ และมีผลงานร่วมกับศิลปินดังต่างๆ อีกมากมาย นอกจากฐานะศิลปินเพลง อุ๊ หฤทัย...

นุชพร้อม! นับถอยหลังอีก3วัน กับคอนเสิร์ตใหญ่

ใกล้เข้ามาทุกขณะกับคอนเสิร์ตใหญ่จาก เป๊ก ผลิตโชค ในงาน OISHI Gold Presents PECK PALITCHOKE Concert # 2 : LOVE IN SPACE ในวันที่ 6,7,8 เมษายนนี้ ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5   งานนี้ไม่ใช่แค่รักจริงถึงได้ไป...

Follow us

ติดตามข่าวสารอัพเดทจากช่องทางอื่นๆของ OMU ได้ตามนี้

Most discussed