OMU News
The Rapper2

วันนี้แร็ปเปอร์จะกลับมา กับรายการ “The Rapper2”

หลังจากที่รายการ THE RAPPER ได้สร้างปรากฏการณ์และเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมในปี 2018 ก็ถึงเวลาแล้วที่ซีซั่น 2 จะกลับมาและแน่นอนงานนี้ เรายังอยู่กับเหล่าปรมาจารย์แร็ปเปอร์แนวหน้าของเมืองไทย

โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต), ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล)

โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต), ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล) ในขณะที่ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก), Twopee Southside (โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ), ปู่จ๋าน ลองไมค์ (พิษณุ บุญยืน) และ UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) ก็ยังคงเป็นโค้ชรายการเช่นเดิม และผู้ดำเนินรายการสาวสุดแซ่บก็คงไม่มีใครแทน ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ 1Flow (หลุยส์-ธชา คงคาเขตร) หนึ่งในบิดาผู้ทำให้แร็ปแบทเทิลโด่งดังในบ้านเรา ก็ยังคงรับหน้าที่ดำเนินรายการต่อเช่นเดิม

The Rapper2
Twopee, ปู่จ๋าน ลองไมค์, UrboyTJ และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่
ไอซ์ อภิษฎา 1Flow (หลุยส์-ธชา คงคาเขตร)

ล่าสุดจากการเผยทีเซอร์แรก หลายคนก็ตื่นเต้นทันทีที่เห็นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 อาทิ

maiyarap
maiyarap

Maiyarap จากกลุ่ม River Rhyme ที่มีจ่าฝูงแกะดำ Blacksheep ที่หลายคนเห็นผลงานความเก่งกาจไปแล้ว ส่วน Maiyarap ก็เป็นแร็ปเปอร์เบอร์ตองที่มีผลงานเพลงออกมาแล้วมากมาย อาทิเพลง “Try to” ที่มียอดวิวกว่า 30ล้านวิว และการร่วมงานกับศิลปินชั้นแนวหน้าอย่าง อะตอม ชนกันต์ ในเพลง “Get You Out” และ Good Luck กับ Lipta

Pratyamic
ปรัชญาไมค์

คนที่สอง Pratyamic หรือถ้าเป็นสาวกแร็ปเปอร์ย่อมรู้จักชื่อนี้ดี “ปรัชญาไมค์” และเป็นผู้ที่คว้าอันดับที่ 4 ของ The War is On ซีซั่นแรกเขาคือหนึ่งในแร็ปเปอร์ที่มากความสามารถและเป็นหัวหอกสำคัญของ The Foolset ที่ประกอบด้วย K.Aglet และ LVRK

Namemt
Namemt

Namemt คนสุดท้ายจากตัวอย่างรายการ แร็ปเปอร์ผมสองสีที่เพิ่งโชว์ลวดลายไปกับการแข่ง The War is On ซีซั่น 4ไปไม่นาน และยังมีซิงเกิล “ทุกคนมีอดีต” เพลงสะท้อนสังคมและเขายังเป็นอีกศิลปินแร็ปที่ได้ร่วมกับค่ายเพลงฮิปฮอป นาม YUPP! ที่มีเพลงสนุกอย่าง “มนต์รักนักแร็ป” ก็ถือว่าการันตีฝีไม้ลายมือกันได้ งานนี้ถือ THE RAPPER 2 ก็คัดมาแต่ละคนที่เรียกว่าดีกรียิ่งกว่าเหล้าขาวครับ เอาเป็นว่าถ้าใครไม่อยากพลาดความสนุกในครั้งนี้ รอติดตามกันได้วันจันทร์ ที่ 11 ก.พ. เวลา 20:15น.

ที่มา คลิ๊ก
TheRapper2
 

Facebook Comments
Avatar

OMU News

Add comment

Follow us

ติดตามข่าวสารอัพเดทจากช่องทางอื่นๆของ OMU ได้ตามนี้

Most popular

Most discussed