OMU News
Yupp!

2018 กำเนิดค่ายแรปเปอร์ฮิปฮอปใหม่นาม “Yupp!”

ในปี พ.ศ.นี้ กระแสดนตรีที่มาแรงที่สุดคงไม่พ้นแรปฮิปฮอป เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอเพลงแรป แม้แต่ในโฆษณายาสระผมก็หันมาใช้เพลงฮิปฮอปกันแล้ว ก็ไม่แปลกที่จะกำเนิดค่ายเพลงที่ออกมาตอบสนองตรงนี้ และค่ายนั้นก็คือ “Yupp!” ซึ่งมีหัวหอกเป็น 1ในผู้ก่อตั้ง Rap is Now อย่าง Nino ผู้ขับเคลื่อนกระแสฮิปฮอปมาตลอดเวลานับสิบปี เป็นคลื่นใต้น้ำและ ตอนนี้พวกเขาพร้อมยกระดับและ ดันตลาดเพลงฮิปฮอปไทยไปอีกขั้น!!

พร้อมกับตอนนี้  Yupp! ได้ส่งตัว 3ศิลปินแม่เหล็กออกมาแล้ว

โดยงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดขึ้นที่ ร้านบีนส์ (เอกมัย) โดยแต่ละคนก็ออกมาแสดงสไตล์เพลง ที่ผสมกับการทำงานที่บวกกับมืออาชีพที่มีทีมโปรดิวเซอร์ยอดฝีมือ “YUPP!” ที่ช่วยผลักดันให้ความสร้างสรรค์ของพวกเขาเพิ่มศักยภาพยิ่งขึ้น และคนฟังก็จะได้เสพงานดนตรีที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น

Blacksheep
Blacksheep
Maiyarap
Maiyarap
Ben Bizzy
Ben Bizzy

ผู้บริหาร Yupp!

ทีมผู้บริหาร (จากซ้ายไปขวา) พลกฤต ศรีสมุทร (ฟลุ๊ค),ธนพล มหธร (แต๊บ),เกริก ชาญกว้าง (นิโน่),สักกพิช มากคุณ (ต้า),ศวิชญ์ สุวรรณกุล (โจ้)

ซึ่งค่าย Yupp! เองยังได้ทำหน้าที่รับงานในส่วนโปรดักชั่นที่ผลิตมิวสิกวีดีโอ,งานเพลงโฆษณาและแน่นอนคือการโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินอีกมากมายอาทิ FIIXDYOUNGOHMVKLMaiyarapBen Bizzy ต้องนับเป็นข่าวดีเพราะทุกวันนี้ เด็กรุ่นใหม่ก็เริ่มหันมานิยมฟังเพลงฮิปฮอป เริ่มฝึกแรปกัน เพราะมีเวทีให้พวกเขาแสดงออก มีฐานคนฟังมากขึ้น เพราะงั้นการที่มีค่ายที่ช่วยผลักดัน และสร้างคุณภาพทางดนตรีฮิปฮอปไทยให้มันขึ้นไปเป็นมาตรฐานสากล ต้องยอมรับว่าถึงตอนนี้กระแสแรปเปอร์บ้านเราตอนนี้จะโตขึ้นมากเมื่อเทียบกับเมื่อ10ปีก่อน แต่ถ้ามองเทียบกับบ้านอื่นเขา เราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นเอง และสิ่งที่ยากกว่าเริ่มคือการทำให้มันอยู่อย่างยืนยง  และค่าย Yupp! จะทำ(มันส์)

ภาพบรรยากาศวันงาน(บางส่วน)

ขัน Thaitanium
พี่ขัน Thaitanium ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย
Phot
เอาเบอร์มาดิ!

FB: Yupp!

Cr.รูป Yupp!

Facebook Comments
Avatar

OMU News

Add comment

Follow us

ติดตามข่าวสารอัพเดทจากช่องทางอื่นๆของ OMU ได้ตามนี้

Most popular

Most discussed