OMU News
ZEAL

15ปี ที่รอคอยกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกกับ Zeal

เป๊กซ์ วงzeal

ผ่านไปแล้ว 15ปีที่เฝ้าคอยกับคอนเสิร์ตใหญ่จาก Zeal กับงาน “Leo Presents Zeal 15yrs Concert”

ขอบคุณทุกคนที่รอคอยวันนี้มา 15 ปี

ขอบคุณทุกคนที่รอคอยวันนี้มา 15 ปี .จากใจวง ZEAL และทีมงาน#LeoZeal15yrsConcert #ZealConcert #ZealRockBand#LEOรวมกันมันส์กว่า #MeRecordslabel #muzikmove

โพสต์โดย ZEAL เมื่อ วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2018

ก็ย้อนกลับไป เมื่อปี 2547 ที่วง Zeal ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับอัลบั้มแรกในชื่อ Trip กับ 5สมาชิก (ซีล) เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย (นักร้องนำ) , เคน-ปรัชญา มีบำรุง (กลอง), ชุ-ณัฐบวร เศรษฐกนก (กีตาร์), ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (เบส), ศิลา นามเทพ (กีตาร์)

แถมประเดิมเพลงแรกก็ใส่เลยกับเพลง “เหวี่ยง” งานนี้ก็เล่นเอาเหล่าสาวกเต้นกันไม่กลัวข้อเสื่อมแล้วละครับ และก็จัดตามมาด้วยเพลงดังๆ อีกมากมายไม่ว่าจะ “โง่เขลา”, “ฉันกำลังจะตาย” และอื่นๆอีกมากมายให้แฟนๆได้หวนคิดถึงแล้วร้องตามกัน และก็มาที่ทีเด็ดที่เตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนเพลง หลังจากจบเพลง “แค่ฝันก็เอาแล้ว” ก็ถึงคราวออกมาของ ปู Blackhead ในท่อนแร็ป ซึ่งพี่ปู ซีลยกให้เป็นเหมือนบิดาผู้ทำให้วง zeal เกิดขึ้น ตามมาด้วยการเชิญอีกหนึ่ง สมาชิกร็อคหัวดำอย่าง เอก-อภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล ที่รับหน้าโปรดิวเซอร์อัลบั้มแรกของ ซีล ออกมาวาดลวดลาย

ปู BLACKHEAD

 

urboyTJ
urboyTJ

 

เป้ วง mild

 

BOOM BOOM CASH

และยังมีทัพศิลปินอีกมากมายที่ทยอยกันออกมา ไม่ว่าจะ Boom Boom Cash ,Urboy TJ
แถมการโชว์ solo กลองชุดพิเศษจาก เคนมือกลอง ที่จัดชุดใหญ่อย่างอลังการ และสิ่งที่แฟนเพลงหลายคนไม่ทันได้คาดคิดเมื่อ เป๊กซ์ได้กระโดดจากเวที ไปร้องเพลง “ อย่าอยู่คนเดียว”กับเพลง “พบเพื่อเพียงผ่าน” ซึ่งก็เป็นอะไรที่ exclusive ที่ทำให้แฟนๆได้ใกล้ชิด ก่อนที่ “Leo Presents Zeal 15yrs Concert” ครั้งนี้จะเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายหลังจากที่อัดแน่นความมันกันมาเต็ม 3ชม. น้ำตาของเหล่าลูกผู้ชายก็เริ่มเผยให้เห็นแต่นั้นเป็นน้ำตาของความปิติยินดี และจบด้วยเพลงที่ทำให้คนทั้งบ้านทั้งเมืองรู้จักวง zeal นั่นคือเพลง “สองรัก” เพลงแจ้งเกิดที่ทุกวันนี้ผู้เขียนก็ยังหยิบนำกลับมาฟังอยู่เลย
สำหรับเหล่าแฟนๆก็คงหวังว่า วง zeal จะผลิตผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆได้รับฟังรับชมกันสืบเนื่องต่อไป

 

 

FB Fanpage : https://www.facebook.com/omufreemusicvideo/
Line : omumusic
Website : https://www.omumusic.net
Application ios : https://apple.co/2l5hhJu
Application Android : https://bit.ly/2l6lFrF

ที่มา

FB:fanpage Zealrockband

Facebook Comments
Avatar

OMU News

Add comment

Follow us

ติดตามข่าวสารอัพเดทจากช่องทางอื่นๆของ OMU ได้ตามนี้

Most popular

Most discussed