OMU News
น้อย พรู

น้อย Is Back กับการกลับมา 12ปี12เพลงในอัลบั้มเดี่ยวแรกในชีวิต

หลังจากที่เคยลงข่าว พี่น้อย พรู ของเราเริ่มหันมาหัดเล่นโซเชียลมีเดีย อย่าง FB,IG,TWITTER  จากคนที่ไม่เคยตอนนี้น่าจะเริ่มคล่องแคล่วขึ้นแล้ว แต่วันนี้ที่จะมาบอกไม่ใช่เรื่องนี้หรอกครับ เรียกว่าเป็นข่าวดีของเหล่าแฟนคลับของพี่น้อยดีกว่า เพราะพี่น้อย เราเตรียมคืนวงการและจะมีออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 12 ปี!! ฟังตัวเลขก็ตกใจรู้สึกว่านานมากๆ สำหรับพี่น้อยถึงจะหายไปนาน แต่ฐานแฟนคลับก็ยังคงเหนียวแน่น และอีกภาพจำคือลีลาการเต้นสุดพริ้วอันเป็นเอกลักษณ์

"LIFE AFTER PRU"

NOi PRU Speacial LIVE! for FANS.#NOiIsBack#LIFEAFTERPRU#LOVEiSEntertainment

โพสต์โดย NOi Pru เมื่อ วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2018

และด้วยการกลับมาครั้งนี้ 12 ปีกับ 12บทเพลง เป็นการรวมอัลบั้มครั้งแรก ที่มาพร้อมกับการผสมผสนานแนวเพลงใหม่ ในส่วนของการกลับมาครั้งนี้ ค่าย เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ Noi Is Back ในการกลับมาครั้งนี้ ผลงานทุกชิ้นของน้อยที่เก็บสะสมจะนำมาสร้างเรื่องราวในช่วงเวลานั้นๆ รวมถึงวิสัยทัศน์ที่จะต้องเปลี่ยนเมื่อเข้ามาเล่นอินเทอร์เน็ต และเปิดเฟซบุ๊ก NoiPru เพื่อให้เหล่าแฟนเพลงสามารถเข้าถึงน้อยได้ง่ายขึ้น จริงๆเดิมที น้อยช่วงที่ยังเป้นน้อยวงพรู ก็ไม่ได้เล่นพวกอินเทอร์เน็ตอยู่แล้ว แต่ต้องยอมรับโลกทุกวันนี้การสื่อสารกระแสทุกอย่างมันมาไวไปไว พี่น้อยแกเลยต้องการจะวิ่งให้ทันโลกและสื่อสารกับแฟนเพลงทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่จะเข้ามาหลังจากนี้ ในส่วนของเพลงใหม่จะเป็นอะไรยังไงนั้นเราก็ต้องมาติดตามกันครับ

น้อยอยู่ในสวรรค์ love you all so very much...
พี่น้อยบอกอยู่ในสวรรค์ love you all so very much…

ส่วนไฮไลท์ของงานนี้ก็คืองาน Open House Life After Pru NOi’s Private Party ของน้อยวงพรูที่เปิดบ้านแบบ Exclusive สำหรับเตรียมต้อนรับเหล่าแฟนคลับทั้งเก่าและใหม่ แถมมีแจกบัตรกอดอีก (เจ้าอื่นจับมือ) เจ้านี้ได้กอดของเขาถึงจริงๆ รวมถึงการเล่นดนตรีสดๆแบบใกล้ชิดแฟนคลับชนิดเอื้อมมือก็ถึงตัวเลย ใครพลาดงานนี้ไปเรียกว่าน่าเสียดายจริงๆ บอกเลย

บัตรกอด
บัตรกอด จากพี่น้อย

ส่วน FB :NOi Pru เมื่อกี้ผู้เขียนเข้าไปดูมีติดตามทะลุแสนไปแล้วจ้า แล้วสองแสนก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมด้วย

ส่วนในเพลงใหม่ ซิงเกิลแรกนั้น จะถูกปล่อยช่วงต้นเดือน สิงหาคม 2561 ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสาว ของพี่น้อยติดตามได้ที่นี่

FB Fanpage : https://www.facebook.com/omufreemusicvideo/
Line : omumusic
Website : https://www.omumusic.net
Application ios : https://apple.co/2l5hhJu
Application Android : https://bit.ly/2l6lFrF

Facebook Comments
Avatar

OMU News

Add comment

Follow us

ติดตามข่าวสารอัพเดทจากช่องทางอื่นๆของ OMU ได้ตามนี้

Most popular

Most discussed